Tại Trường Mầm non Grit Prep, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập theo phương pháp giáo dục sớm, chú trọng giáo dục lễ nghĩa và tính kỷ luật, các bài học cá nhân thuận theo giai đoạn phát triển của từng cá nhân. Chúng tôi chú trọng các hoạt động vận động, dã ngoại. để trẻ được thoả sức khám phá, phát triển một cách tự nhiên dựa trên tinh thần tôn trọng sự khác biệt. Để việc giáo dục được diễn ra nhịp nhàng và có kết quả tốt nhất, nhà trường mong muốn phụ huynh đọc và thực hiện theo những nội quy sau đây:

1. Giờ đưa đón trẻ đi học: vì lý do an toàn cho trẻ được đặt lên hàng đầu phụ huynh cần đưa đón con đúng nơi quy định nơi trẻ được đón bởi các giáo viên, nhân viên của trường. 
08.00 đến 08.30 và 16.30 đến 17.00 phụ huynh có thể đưa đón bé trực tiếp tại lớp. Quy định về giờ trông trẻ muộn sau 17.15 sẽ được trình bày cụ thể ở phần chính sách tài chính. 

2. Tham quan lớp học: Trong thời gian học của trẻ từ 08.30 đến 16.30, phụ huynh hoặc khách hạn chế không vào khu vực lớp học nếu không có sự chấp thuận của chuyên viên điều phối. Điều này nhằm đảm bảo giảm thiểu ảnh hưởng đến hoạt động học tập của trẻ trong giờ học. Các trường hợp đặc biệt, phụ huynh nhờ người thân khác đón trẻ không phải thông tin đăng ký ban đầu với nhà trường, phụ huynh vui lòng cung cấp thông tin theo yêu cầu từ phía nhà trường. Sau khi xác nhận thông tin, nhà trường có quyền từ chối giáo trẻ nếu chúng tôi thật sự không chắc chắn cho việc xác nhận.

3. Quy định về việc tiếp nhận đồ của gia đình:
Các thực phẩm bé chia sẻ tới bạn bè trong quá trình sinh hoạt tại trường cần có sự kiểm tra của cô giáo trong lớp của bé để đảm bảo về xuất xứ và hạn sử dụng. Nhà trường từ chối các loại đồ sống nước ngọt nước có ga, đồ uống có cồn tại nhà trường, hạn chế đồ ăn nhiều chất bảo quản, bánh kẹo quá ngọt không phù hợp với lứa tuổi trẻ mầm non. Các đồ dùng gia đình gửi thêm sau giờ đưa trẻ sẽ được gửi tại bộ phận văn phòng nhà trường và các cô bộ phận văn phòng sẽ đem lên lớp cho trẻ để tránh ảnh hưởng đến nhịp độ học tập của bé.

4. Vấn đề sức khỏe của trẻ: kiểm tra thân nhiệt của trẻ nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho học sinh, nhà trường áp dụng việc này vào lúc đón trẻ tại cửa lớp do các cô có sử dụng máy kiểm tra thân nhiệt.
Các bệnh lây nhiễm: để tránh các bệnh có khả năng lây nhiễm ở trẻ, đề nghị phụ huynh nên cho trẻ ở nhà nếu trẻ có triệu chứng của các bệnh truyền nhiễm như: cúm, sởi, sốt, đau mắt đỏ, chân tay miệng, thủy đậu, quai bị, tiêu chảy, ói mửa... Xin vui lòng cho trẻ đi học lại sau khi trẻ đã khỏi bệnh hoàn toàn và có chứng nhận của bác sĩ.
Trẻ bị ốm tại trường: nếu trẻ bị ốm trong thời gian đang học ở trường, chúng tôi theo dõi và sẽ cung cấp thông tin kịp thời sớm nhất cho gia đình để phối hợp chăm sóc trẻ. 
Thuốc: quý phụ huynh có thể gửi các loại thuốc cho trẻ sử dụng trên lớp trong quá trình điều trị của trẻ và phải đảm bảo thuốc phải theo toa của bác sĩ. Xin vui lòng viết cụ thể tên, cách sử dụng vào phần Trao đổi trên App theo dõi học tập của trẻ tại nhà trường. Đối với trẻ cần sử dụng kháng sinh nên được chăm sóc tại nhà trong quá trình điều trị.

5. Xin nghỉ học
Gia đình cần thông báo về việc nghỉ học của bé đến nhà trường thông qua App hoặc thông báo qua zalo cho bộ phận văn phòng nhà trường trước 07.00 sáng. Sau giờ đó, nhà trường không chấp nhận được khấu trừ tiền ăn của ngày nghỉ cho bé. Việc nghỉ học quá ba ngày cần có xin phép gửi đến nhà trường qua App. Việc nghỉ học này các bé vẫn áp dụng tính học phí đầy đủ. Khi bé phải nhập viện hoặc du lịch, lý do cá nhân nên vắng mặt trên 50% số buổi học trong tháng, cần được thông báo trước với nhà trường để được khấu trừ học phí. Việc này sẽ thông báo cụ thể đến phụ huynh ở từng trường hợp cụ thể ở các chính sách tài chính, tổng hợp trong văn bản kèm theo khi phụ huynh đăng ký nhập học cho bé.