THÔNG ĐIỆP - THƯ NGỎ

Đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào thân thương và lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh đã dành sự quan tâm đối với Trường Mầm non Grit Prep Kindergarten.

Trường Mầm non Grit Prep Kindergarten vinh dự được đánh giá là một môi trường giáo dục cho trẻ ở lứa tuổi nhà trẻ và mầm non có chất lượng tốt hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Tại đây, các bé sẽ được học tập trong môi trường hiện đại và phù hợp nhất với thể trạng của mình. Bằng sự tôn trọng và kiên nhẫn, những người làm giáo dục ở Grit Prep Kindergarten mong muốn xây dựng một môi trường học tập TỰ GIÁC, TỰ TRỌNG VÀ TRÁCH NHIỆM. Nhà trường kết hợp hài hòa các bài học chính khóa và ngoại khóa nhằm định hướng cho các bé được phát triển toàn diện về TÂM, THÂN, TRÍ. Đồng hành trên con đường học tập ấy cùng bé là những thầy cô được đào tạo bài bản về chuyên môn và tràn đầy tình yêu thường.

Hành trình nuôi dạy em bé hạnh phúc của các bạn từ đây sẽ có chúng tôi đồng hành, hãy tin tưởng và hỗ trợ nhau thật khăng khít, chắc chắn quả ngọt sẽ đợi ta ở cuối con đường!