...

1. Chương trình học có gì nổi trội so với các mô hình trường mầm non khác?

Chương trình học của Mầm non Grit Prep Kindergarten dựa trên phương pháp giáo dục Montessori, với đầy đủ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, …đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo cho Học sinh môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của bản thân

Ngoài chương trình học chủ đạo, nhà trường còn có những môn học đặc biệt khác như: Cảm thụ âm nhạc, Tiếng Anh với người bản ngữ, cũng như các bộ môn năng khiếu như Nhảy hiện đại kids, Bơi lội. 

2. Việc chăm sóc dinh dưỡng sẽ được thực hiện như thế nào?

Tại trường mầm non Grit Prep, song hành với chương trình Giáo dục là chương trình Chăm sóc cho các bé yêu. Trong đó, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển chỉ số IQ và EQ của trẻ ở 6 năm đầu đời. Vì vậy, trường đã, đang và sẽ chuẩn bị nhiều tâm huyết để có những bữa ăn chất lượng cho bé song hành với những tiêu chí sau: - Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, thân thiện - Thực phẩm tươi ngon từ nhà cung cấp uy tín Mega Market - Quy trình chế biến một chiều nghiêm ngặt - Đội ngũ đầu bếp lành nghề, tâm huyết, 15 năm phụ trách bếp ăn trong trường mầm non - Giám sát viên kinh nghiệm, chặt chẽ các khâu - Bữa ăn đầy đủ dưỡng chất theo phần mềm dinh dưỡng của ngành và phù hợp với từng cá nhân trẻ.

3. Phụ huynh sẽ theo dõi việc học và chăm sóc trẻ như thế nào?

Tại trường mầm non Grit Prep, các con được học trong môi trường hiện đại, camera tại các lớp, không có điểm đen, đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối. Bố mẹ có thể theo dõi việc học của con thông qua ứng dụng riêng của nhà trường, và các kênh thông tin nhóm chat zalo của con.